Số điện thoại máy bay bà già DakLak – Kim Thoa

Số điện thoại máy bay bà già DakLak – Kim Thoa là một người vui vẻ. Nhưng có tính hơi mít ướt và nhõng nhẽo với người mình yêu. Tôi muốn có 1 tình yêu lâu dài và có thể kết hôn

Tôi là mẹ đơn thân, 42 tuổi, được nhận xét là vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người, sống cùng con trai học đại học năm nhất.

Tôi cao 1,6 m, nặng 51 kg, làm nhân viên kế toán cho một công ty và có nghề phụ (dược sĩ), sống và làm việc ở vùng đất hiền hòa, có nhiều khu du lịch nổi tiếng, có vùng bảy núi và nhiều món ăn ngon.

Hiện nay dịch bệnh tạm ổn, cuộc sống của hai mẹ con tôi cũng tốt. Gần đây, tôi mong muốn có một người bạn đồng hành hết quãng đường còn lại. Tôi chỉ cần bạn cao hơn tôi (khoảng 1,63 m trở lên), chân thành, chung thủy, công việc ổn định, đừng quá vướng bận con cái, để thỉnh thoảng chúng ta có thể cùng nhau đi du lịch đó đây. Bạn đừng quá gia trưởng, không hút thuốc, nhậu tí cũng được (vì tôi hiểu và thông cảm việc bạn đi làm, phải tiếp khách, tiệc tùng với bạn bè).

Tuổi : 39 tuổi

Giới Tính : Nữ

Hôn Nhân : Ly dị

Nơi Ở Hiện Tại : Daklak

Nghề Nghiệp : Du lịch-nhà hàng-khách sạn

Mong Muốn tìm người yêu: Một người vui vẻ, bao dung, luôn quan tâm lo lắng và chia sẻ với nhau về mọi việc

Tính Cách: Giản dị

Ngoại Hình: Cao 157 cm Nặng 49 kg

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tư Tây
Tư Tây
1 year ago

Chào chị zalo e 0772425309

Ngọc huy
Ngọc huy
1 year ago

Chào bạn, mình sn82. Cao 1m75. Mình có cơ hội thử sức xem có đạt tiêu chuẩn của bạn đề ra hay không? Nếu bạn cho mình cơ hội thử sức, mình luôn mong muốn được làm cho bạn vui. Mình tên huy 0906282664

2
0
Hãy để lại thông tin để có thể liên lạcx
()
x