Nạp 200 nghìn được bao nhiêu quân huy trong Liên quân

Nạp 200 nghìn được bao nhiêu quân huy trong game Liên quân? Blog Lương Ngọc Anh sưu tầm bảng giá nạp quân huy Liên quân: 1 quân huy bằng bao nhiêu tiền? 

Xem thêm:

Liên quân Mobile hiện là một trong những game phiên bản mobile chiếm được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ nhất hiện nay. 3 tháng cuối năm 2019, phiên bản 1.31 sẽ chính thức được cập nhật tại Việt Nam và Thái Lan. 5 nội dung được cộng đồng Liên quân mong ngóng nhất là: Bản đồ Athanor, Hệ thống điểm “quan hệ”, Cài đặt tùy chỉnh ô kỹ năng, Tính năng “chế tác Moren”, Sắp xếp hệ thống nhiệm vụ và đổi thưởng sự kiện gọn lại.

Cách tính dưới đây sẽ giúp người chơi hoàn thành các yêu cầu từ sự kiện và nhận thưởng một cách dễ dàng hơn, tránh bị bỏ sót. Nhưng để tham gia được các sự kiện hấp dẫn, các giải đấu lớn thì người chơi phải đạt cấp tối thiểu và sở hữu số tướng quy định. Cách đơn giản nhất chính là mua tướng, vật phẩm. Bạn sẽ phải cần biết 1 quân huy liên quân bằng bao nhiêu tiền, từ đó quy đổi số lượng quân huy cần nạp để mua được tướng, trang phục, vật phẩm,…

Nạp 200 nghìn được bao nhiêu quân huy?

Thực tế, không phải cách nạp nào cũng giúp bạn nhận được số lượng quân huy như nhau. Nếu bạn muốn nạp thẻ liên quân 200 nghìn và muốn tìm cách có được nhiều quân huy nhất hiện nay thì đừng bỏ qua phân tích sau. Tương ứng với các hình thức nạp là số lượng quân huy khác nhau. Để biết cụ thể, các kiện tướng xem ngay bảng giá nạp quân huy liên quân dưới đây:

nap-200-nghin-duoc-bao-nhieu-quan-huy-trong-lien-quan
Từ bảng giá trên, cách nhận được nhiều quân huy liên quân nhất hiện nay là nạp bằng thẻ Garena. Nạp 200 nghìn sẽ được 420 quân huy. Nhưng thông thường, game thủ lại hay lựa chọn cách nạp quân huy bằng sms, nạp theo cách này thì số lượng quân huy lại nhận được ít hơn là 340 quân huy. Vậy là bạn đã biết nạp 200 nghìn được bao nhiêu quân huy rồi phải không? Bên cạnh đó, nếu bạn muốn nạp quân huy liên quân qua Google Play hoặc App Store đều có thể quy đổi quân huy.

Vậy là bạn đã biết cách nạp 200 nghìn được bao nhiêu quân huy liên quân rồi và chắc chắn là một game thủ chân chính, bạn không nên nạp quân huy lậu. Chúc các game thủ nạp liên quân thành công!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] ← Nạp 200 nghìn được bao nhiêu quân huy trong Liên quân […]

1
0
Hãy để lại thông tin để có thể liên lạcx
()
x