MBBG U40 độc thân cần tìm bạn ở Hà Nội

MBBG U40 độc thân cần tìm bạn trai kín đáo ở Hà Nội gấp. Tìm bạn kết bạn diễn đàn tìm bạn tình ở Miền Bắc.

Tôi là mẹ đơn thân, 42 tuổi, được nhận xét là vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người, sống cùng con trai học đại học năm nhất.

Tôi cao 1,6 m, nặng 51 kg, làm nhân viên kế toán cho một công ty và có nghề phụ (dược sĩ), sống và làm việc ở vùng đất hiền hòa, có nhiều khu du lịch nổi tiếng, có vùng bảy núi và nhiều món ăn ngon.

Hiện nay dịch bệnh tạm ổn, cuộc sống của hai mẹ con tôi cũng tốt. Gần đây, tôi mong muốn có một người bạn đồng hành hết quãng đường còn lại. Tôi chỉ cần bạn cao hơn tôi (khoảng 1,63 m trở lên), chân thành, chung thủy, công việc ổn định, đừng quá vướng bận con cái, để thỉnh thoảng chúng ta có thể cùng nhau đi du lịch đó đây. Bạn đừng quá gia trưởng, không hút thuốc, nhậu tí cũng được (vì tôi hiểu và thông cảm việc bạn đi làm, phải tiếp khách, tiệc tùng với bạn bè).

Tôi thích chăm sóc cho người thân và nấu ăn. Chỉ cần bạn nói thích ăn món gì, tôi sẽ nấu món đó cho bạn ăn. Dù nấu không được ngon nhưng ăn cũng tạm (theo nhận xét của người thân).

Tôi còn trách nhiệm lo cho con nên trong cuộc sống, bạn phải thông cảm cho tôi, có khi cần tới bạn đóng vai trò người cha giúp tôi nữa. Tôi hứa cũng sẽ như thế với bọn trẻ của bạn (nếu bạn là bố đơn thân).

Nếu bạn để ý về trình độ, tôi đã tốt nghiệp đại học. Tôi cần mối quan hệ nghiêm túc, sống có trách nhiệm, chung thủy và chân thành. Mong sẽ đi cùng bạn đến cuối con đường. Bạn nên cân nhắc xem chúng mình có phù hợp với nhau không. Nếu không quan tâm, chúng ta bỏ qua vấn đề này. Tôi không giỏi viết văn nên bài viết khá lủng củng, mong bạn đừng chê.

Phụ nữ lớn tuổi u35, u40 ở Hà Nội cần tìm bạn tình nam hẹn hò , kết bạn , làm quen.

Nữ độc thân sinh năm 7x 8x cần tìm bạn tình nam ở Hà Nội để làm quen , kết bạn , hẹn hò, tâm sự lịch sự kín đáo.

Bạn đang có nhu cầu tìm người yêu ở Hà Nội hãy để lại thông tin bên dưới bài viết này để nhận thông tin khi tìm bạn tình nam ở Hà Nội 2021

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh
Thanh
6 months ago

E là nam cần tìm các chị giao lưu 0867936614

Thanh
Thanh
5 months ago

Có c nào hn alo e 0867936614

Đinh Kiên
Đinh Kiên
5 months ago

e là nam cần tìm các chị giao lưu 0976301105, có chị nào hà nội alo em

Anh
Anh
5 months ago

0793315628

Quang Hải
Quang Hải
2 months ago

kB Zalo 0354368230

Thanh
Thanh
2 months ago

Có gì alo e 0867936614 e Hà nội ạ

6
0
Hãy để lại thông tin để có thể liên lạcx
()
x