MBBG Chị Trang Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

MBBG Chị Trang Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa cần tìm bạn trai có thể tiến tới quan hệ lâu dài

Em 47 tuổi, là bác sĩ hiện đang ở Nha Trang, Khánh Hòa

Em yêu công việc của mình lắm. Nếu được chọn lại, em vẫn chọn nghề y vì luôn tìm thấy niềm vui trong công việc, niềm vui khi người bệnh phục hồi sức khỏe. Mỗi ngày, em lại học hỏi, tìm tòi trong chuyên môn để mang lại những điều tốt nhất cho người bệnh. Em có một phòng nhỏ điều trị cho người bệnh. Ở đó, em được thỏa sức đam mê của mình, dành cái tâm của người thầy thuốc cho người bệnh mà không phải toan tính gì nhiều.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân, em không phải người may mắn. Em là một phụ nữ đơn thân, có hai con đều trưởng thành, hiểu chuyện. Nhìn bên ngoài em khá trẻ so với tuổi thật của mình. Em sống tình cảm, khá lãng mạn, luôn quan tâm đến mọi người. Khi tiếp xúc, nhiều người hay khen em hiền, dễ thương.

Em rất thích học hỏi và luôn mang trong mình sự tò mò, muốn khám phá mọi điều trong cuộc sống để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Nhưng sâu thẳm trong trái tim mình, em có những vết thương lòng và mong gặp được người có cùng hoàn cảnh để đồng cảm nhiều hơn.

Mong tìm được anh – người đàn ông tử tế, chân thành, có một trái tim ấm áp, hiểu chuyện, bao dung, tốt bụng. Anh là người biết lắng nghe để mình có thể cùng nhau thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống nhé. Nếu anh có sở thích đọc sách thì càng thú vị, vì em là con mọt sách (cười). Em đã đọc kha khá các thể loại sách tâm lý, kỹ năng và sức khỏe.

Hãy gửi mail cho em anh nhé. Trước hết, chúng ta hãy là bạn. Em sẽ luôn lắng nghe những điều anh chia sẻ, để có thể hiểu được anh nhiều hơn. Em cũng sẵn sàng chia sẻ cho anh những điều mình biết, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Mong nhận được thư của anh sớm nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Kaka
Kaka
7 months ago

0375172129 Ok

Truong
Truong
7 months ago
Khoaxe
Khoaxe
6 months ago

Di lat choi di

Khoaxe
Khoaxe
6 months ago

Len dalat ko

4
0
Hãy để lại thông tin để có thể liên lạcx
()
x